VIVIAN HOLDING VN SERVICE TRADE CO. LTD

Vivian Holding VN Service Trade Co., Ltd. (VHVN) là một công ty trụ sở tại Việt Nam, được đầu tư bởi Vivian Holdings Co., Ltd. (trụ sở tại Hàn Quốc) từ năm 1993. Thành lập năm 2012, hoạt động kinh doanh chính của VHVN là B2B với quy mô rất lớn loạt các mặt hàng từ văn phòng phẩm, đồ nội thất đến thiết bị y tế.

Our story

Sơ lược về kinh doanh

Vivian Holding VN đã phát triển nhanh chóng và tạo thành công mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ với các tập đoàn và công ty lớn của Hàn Quốc (Samsung, POSCO, LOTTE, EUNMIN) cũng như các đối tác B2B khác (iMK, Q-Bridge). Năm 2013, Vivian Holding VN đã mở chi nhánh tại Ky Anh – tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam để hợp tác kinh doanh với các công ty xây dựng Hàn Quốc cho khu phức hợp cảng và khu công nghiệp FORMOSA.

Các lĩnh vực kinh doanh khác

Bên cạnh B2B, Vivian Holding VN chuyên về trang trí khách sạn và văn phòng – kinh doanh phù hợp; VHVN đã thực hiện thành công nhiều dự án văn phòng và khách sạn, bao gồm: Khách sạn 5 sao Lotte Hà Nội, Khách sạn Life Yangon-Myanmar, Khách sạn Sheraton Sài Gòn VH VH cũng tham gia kinh doanh khoáng sản tự nhiên (như: xây dựng bằng đá và cát); Năm 2015 đầu tư xây dựng Vivian Park tại Khu công nghệ cao Sài Gòn TP HCM.

Triết lý kinh doanh

Triết lý của Vivian Holding VN trong kinh doanh là cung cấp các dịch vụ tốt nhất với các sản phẩm chất lượng cao, luôn lắng nghe và tuân thủ nhu cầu của khách hàng. Đối với Vivian, sự hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất. Vivian luôn mong muốn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng từ nhỏ nhất đến lớn nhất bằng tạo ra một gói dịch vụ đơn giản. Bằng cách tạo ra một gói dịch vụ đơn giản, khách hàng không chỉ dễ dàng kiểm soát hơn mà còn tiết kiệm chi phí.